Hoạt động Công An Thành Phố

Cụm An ninh nhân dân, Công an TP Cần Thơ tổ chức giải bóng đá mini.

26/04/2024 04:47
Màu chữ Cỡ chữ
Ngày 26/4, Cụm thi đua khối An ninh nhân dân, Công an thành phố Cần Thơ tổ chức giải bóng đá mini nhân kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), Quốc tế Lao động 1/5.
Đại tá Trương Văn Nam, Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh trao Cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia

Tham gia Giải có 6 đội bóng gồm: Đội khối An ninh nhân dân; Đội Thể dục thể thao thành phố Cần Thơ; Đội UBND Phường Cái Khế; Đội Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ; Đội Bưu điện TP Cần Thơ và Đội Viễn thông Cần Thơ (VNPT). Thi đấu vòng tròn tính điểm.

Đây là hoạt động thiết thực của Cụm thi đua Khối An ninh nhân dân nhằm giúp cán bộ, chiến sĩ rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, sẵn sàng phục vụ yêu cầu công tác, chiến đấu… Đồng thời tạo mối liên hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, địa phương, góp phần đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.

Các đội bóng thi đấu, tranh tài sôi nổi

Với tinh thần thi đấu cao thượng và trung thực, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, bất ngờ, các pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Sau một buổi thi đấu, tranh tài sôi nổi và đầy nhiệt huyết của các cầu thủ, giải bóng đá mini đã thành công tốt đẹp.

Đại diện Ban tổ chức trao giải Nhất cho Đội Bưu điện TP Cần Thơ

Đại diện Ban tổ chức trao giải Nhì cho Đội UBND Phường Cái Khế

Đại diện Ban tổ chức trao giải Ba cho Đội Viễn thông Cần Thơ (VNPT)

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất vô địch cho Đội Bưu điện TP Cần Thơ; giải Nhì cho Đội UBND Phường Cái Khế và giải Ba cho Đội Viễn thông Cần Thơ (VNPT).
Hữu Tài